Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU SỔ  TAY GHI CHÉP

+         Sổ tay  hiện nay đang dần trở nên phổ biến với đời sống hàng mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều ưa thích

+        Bởi công dụng của sổ tay đem lại lợi ích rất nhiều cho bản thân từ việc ghi chép, ghi chú những công việc quan trọng, những công thức vừa học hay hơn hết là nơi viết những bài thơ hay bài hát mà các bạn luôn muốn mang theo bên mình

+        Không chỉ là nơi lưu trữ những ghi chép quan trọng mà còn làm cho bản thân khi sử dụng sẽ cảm thấy yêu thích nhiều hơn bởi độ tinh tế và sang trọng của sổ tay hiện nay

+        Chất liệu : Bìa Simili giả da cao cấp kế được đội ngũ sản xuất lựa chọn kỹ càng từng chi tiết nhỏ về Simili đẹp bền và tính thẩm mỹ cao.

+        Kích thước: Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của bản thân

+        Trang giấy : khách hàng có thể yêu cầu theo ý thích của mình

+        Loại gáy: loại còng 6 khoen, loại lò xo cao cấp ( Trắng hoặc đen, vàng đồng, bạc, …. ), may dán gáy chỉ. Có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng

+        Cách in ấn lên sổ tay : Bìa Simili giả da ép lún hoặc In màu nhũ kim trực tiếp lên bề bìa ngoài thể hiện sự sang trọng bền theo thơi gian.

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SỔ TAY GHI CHÉP

+        Sổ tay ghi chép không chỉ có công dụng ghi chép những việc quan trọng mà còn là một trong những nơi lưu trữ những cảm xúc của bản thân mình.

+        Cùng với chất liệu giấy được lựa chọn từng khâu với thiết kế nhỏ gọn hiện đại Sổ tay ghi chép cá nhân là tạo nên cơn sốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+        Những ưu tiên hàng đầu về chất lượng đi đôi với dịch vụ in lên sổ tay với những thiết kế của bản thân làm nổi bật lên cá tính riêng của bản thân. Hoặc cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt

+        Vì thế sổ tay hiện nay cũng là một trong những sản phẩm quà tặng được các bạn trẻ dùng làm đề án tốt nghiệp vì tính chất in ấn công phu rõ nét, hiện lên những đường nét tinh tế của bản thân bạn, là món quà mà các doanh nghiệp những năm gần đây luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng để tri ân khách hàng thân thương của mình

+        Sổ tay ghi chép cá nhân không đơn thuần là cuốn sổ cho riêng mình nữa mà nay đã trở thành món quà mang ý nghĩa tinh tế, sâu sắc dành cho người nhận mà bạn muốn gởi tới.

 

   SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

           Công ty sản xuất  sổ tay Ba Trong Một Với thế mạnh của các dòng sản phẩm về da , bộ quà tặng cho giới văn phòng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.!

-         Sản xuất sổ tay bọc da, giả da, sản xuất sổ tay bút ký, sản xuất bìa hồ sơ  dành riêng cho giới công chức, thể hiện được đẳng cấp hiện đại.

-        Sản xuất Cặp, túi công vụ, công sở, du lịch thích hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng ngày nay.

-         Sản xuất ví Passort, ví Namecard,  Ví nam, nữ mang đậm tính thời trang , phù hợp với nhiều lứa tuổi.

-         Các bộ quà tặng bằng chất liệu da khác đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

          Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Những dịch vụ hỗ trợ:

-         Tư vấn mẫu mã khách hàng ưa thích.

-         Chế độ bảo hành cho các sản phẩm về da.

-         Chuyển hàng hóa trên toàn quốc theo nhu cầu của khách hàng( khách hàng chịu phí vận chuyển khi thanh toán)

Công ty quà tặng Chúng tôi cũng góp phần làm nên thành công một số thương hiệu  thông qua nhiều chương trình quảng cáo và sản phẩm quà tặng ấn tượng.

 

Mục tiêu của Công Ty sản xuất sổ tay Ba Trong Một: “Mang lại cho Quý Công ty các sản phẩm quà tặng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian & chi phí”

 

TRÂN TRỌNG!

 

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Giới thiệu 1

Hotline tư vấn: 0903528284
Zalo