SIMILI – CHẤT LIỆU BÌA HÀNG ĐẦU ĐƯỢC TUYỂN CHỌN CHO SỔ TAY

Dịch vụ

Dịch vụ

SIMILI – CHẤT LIỆU BÌA HÀNG ĐẦU ĐƯỢC TUYỂN CHỌN CHO SỔ TAY

Ngày đăng : 06/05/2024 - 3:57 PM

BÌA SIMILI – CHẤT LIỆU BÌA HÀNG ĐẦU ĐƯỢC TUYỂN CHỌN CHO SỔ TAY

Chất liệu Simili (Nguồn: Responsive Industries)


 1. SIMILI? CÓ CHẤT LIỆU SIMILI SAO? Đúng vậy!

Với việc các sản phẩm làm từ da động vật đang dần trở nên khan hiếm và nhạy cảm, Simili được ra đời như một giải pháp thay thế. Simili là thuật ngữ chung để chỉ những chất liệu giả da. Bên cạnh cái tên simili thì người ta còn gọi các loại vật liệu giả da với các thuật ngữ như Faux Leather hay Pleather, chất liệu này hiện đang rất được quan tâm và ưa chuộng trong các sản phẩm thuộc đa dạng lĩnh vực như văn phòng phẩm, nội thất, thời trang,...

Chất liệu giả da được nghiên cứu và phát triển lần đầu vào năm 1920 thông qua cây đa cao su, và được phát triển và hoàn thiện thêm cho đến hiện nay, được xem là một chất liệu thân thiện với môi trường và nhân đạo với thế giới động vật khi nạn săn bắn đang được báo động gần đây.

 

Công ty Ba Trong Một vinh hạnh được trở thành một trong những doanh nghiệp đề cao áp dụng chất liệu Simili giả da vào các sản phẩm của mình.
 


2. ĐIỂM ĐẶC BIẾT CỦA SIMILI?

- Chất liệu bền vững theo thơi gian, simili luôn được đánh giá là chất liệu mang sự bền bỉ vững vàng, chống thấm nước do bề mặt vải được phủ lớp nhựa PVC bền chắc không có kẽ hở và sử dụng linh động thích nghi trong mọi điều kiện thời tiết.

- Giá thành ổn định, phù hợp cho các khâu việt lựa chọn và phát triển sản xuất sản phẩm cũng như cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

- Chất liệu simili thường có những đường dặp vân trên bề mặt cùng với độ bóng bám sát chất liệu da thật khiên đây trở thành một điểm cộng về tính thẩm mỹ của chất liệu này. Bên cạnh đó, chất liệu giả da có thể áp dụng công nghệ nhuộm màu đơn giản hơn nên bảng màu của simili sẽ đa dạng hơn chất liệu da thật, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bạn!

- Chất liệu simili được áp dụng trong những sản phẩm từ nội thất như ghế sofa, ghê tựa, giường ngủ,... đến thời trang như túi xách, áo khoác, ví,... đặc biệt chính là bìa sổ tay. Đến với những sản phẩm sổ tay bìa chất liệu simili đều mang thiết kế đơn giản, tinh tế, sang trọng và đặc biệt là sự bền bỉ chống thấm nước được phát huy tối đa, công ty sản xuất Ba Trong Một chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất sổ tay áp dụng chất liệu simili làm bìa sổ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm bàn đạp cho uy tín của chúng tôi!
 

Ngoài sổ tay, chúng tôi còn các sản phẩm khác áp dụng chất liệu Simili khác như ví, cặp, bìa,... nhắm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 

3. LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?
- Để được tư vấn và giới thiệu kỹ càng hơn về các sản phẩm sổ tay, cặp, ví,... cùng chất liệu simili ưu việt của công ty Ba Trong Một chúng tôi, bạn có thể để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ để được chúng tôi chủ động liên lạc nhé! Hoặc bạn có thể tìm chúng tôi thông qua:

Facebook: Sản Xuất Sổ Tay

Zalo/SĐT: 0903.528.284 (Mr. Mỹ)

 

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG!


 


 


 

Bài viết khác
  GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY  (26.05.2023)

SIMILI – CHẤT LIỆU BÌA HÀNG ĐẦU ĐƯỢC TUYỂN CHỌN CHO SỔ TAY

Hotline tư vấn: 0903528284
Zalo