GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY

Dịch vụ

Dịch vụ

GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY

Ngày đăng : 26/05/2023 - 1:03 PM

TẠI SAO LẠI LÀ SỔ TAY?

Sổ tay hiện nay đang dần trở nên phổ biến với đời sống hàng mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều sử dụng sở tay làm quà tặng, kỷ niệm và đồng thời làm hình thức quảng bá hình ảnh đơn giản mà hiệu quả nhất. Học sinh - Sinh viên đều khẳng định việc ghi chép sổ tay hiệu quả hơn ghi chú thông qua thiết bị công nghệ (điện thoại, tablets,...). Có thể thấy, sổ tay là sản phẩm truyền thống nhưng luôn là lựa chọn hàng đầu với tính ứng dụng cực kì cao!

Nhật ký, ghi chú

Quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay luôn đi kèm từ "đa tính năng", chúng tôi luôn đảm bảo từng chiếc sổ tay được đưa ra sẽ đều mang đến giá trị ứng dụng uy tín nhất!

 

TẠI SAO BA TRONG MỘT CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN TỰ TIN VỚI CÁC SẢN PHẨM SỔ TAY CỦA MÌNH?

Mục tiêu của Công ty sản xuất sổ tay Ba Trong Một chúng tôi chính là: “Mang lại cho Quý Công ty các sản phẩm quà tặng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian & chi phí”

+ Bìa được phủ chất liệu Simili giả da cao cấp, được ép lún hoặc In màu nhũ kim trực tiếp lên bề bìa ngoài thể hiện sự sang trọng bền theo thơi gian. Bìa luôn được đội ngũ sản xuất lựa chọn kỹ càng từng chi tiết nhỏ, đưa đến các sản phẩm đẹp bền và tính thẩm mỹ cao.

+ Kích thước, chất liệu trang giấy: Khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của bản thân

+ Gáy sổ gồm loại còng 6 khoen, loại lò xo cao cấp ( Trắng hoặc đen, vàng đồng, bạc,...), may dán gáy chỉ, không chỉ thê chúng tôi còn cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.
 

SỔ TAY QUÀ TẶNG LUÔN MANG LẠI GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG GẮN KẾT

Sổ tay quà tặng hiện nay dường như đó là một cánh tay đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo quảng bá thương hiệu sản phẩm của quý khách hàng quý công ty. Vì sổ tay, sổ da là một vật dụng không thể nào thiếu cho những người thường xuyên ghi chép, như nhân viên văn phòng, nhân viên công sở, không những thế sổ tay còn là vật dụng được nhiều học sinh sinh viên ưa chuộng vì tính tiện dụng nhỏ gọn và tiện lợi trong việc ghi chép.

Mặt khác sổ tay quà tặng luôn mang lại giá trị yêu thướng gắn kết giữa quý công ty và các đối tác. Đặc biệt giúp chúng ta quảng cáo thương hiệu một cách tốt nhất nhờ vào việc in logo thương hiệu hay những câu nói slogan lên sản phẩm sổ tay. Nhờ vậy quý khách hàng công ty có thể đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, hơn nữa sản phẩm quà tặng in logo còn giúp bạn tiềm được những khách hàng tiềm năng.

 

GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY

Hotline tư vấn: 0903528284
Zalo