ĐA DẠNG SẢN PHẨM VÀ MẪU MÃ

Dịch vụ

Dịch vụ

ĐA DẠNG SẢN PHẨM VÀ MẪU MÃ

Ngày đăng : 12/06/2019 - 2:16 PM

Sổ tay hiện nay đang dần trở nên phổ biến với đời sống hàng mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều ưa thích. Với công dụng của sổ tay đem lại lợi ích rất nhiều cho bản thân từ việc ghi chép, ghi chú những công việc quan trọng, những công thức vừa học hay hơn hết là nơi viết những bài thơ hay bài hát mà các bạn luôn muốn mang theo bên mình, không chỉ là nơi lưu trữ những ghi chép quan trọng mà còn làm cho bản thân khi sử dụng sẽ cảm thấy yêu thích nhiều hơn bởi độ tinh tế và sang trọng của sổ tay hiện nay. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khách hàng liên tục được phát triển, chúng tôi còn có những dịch vụ và sản phẩm đa dạng khác để các bạn có thể tham khảo!

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

 

Công ty sản xuất sổ tay Ba Trong Một Với thế mạnh của các dòng sản phẩm về da , bộ quà tặng cho giới văn phòng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi:
- Sản xuất sổ tay bọc da, giả da, sản xuất sổ tay bút ký, sản xuất bìa hồ sơ dành riêng cho giới công chức, thể hiện được đẳng cấp hiện đại.

- Sản xuất Cặp, túi công vụ, công sở, du lịch thích hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng ngày nay.

- Sản xuất ví Passort, ví Namecard, Ví nam, nữ mang đậm tính thời trang , phù hợp với nhiều lứa tuổi.

- Các bộ quà tặng bằng chất liệu da khác đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Những dịch vụ hỗ trợ:

- Chế độ bảo hành cho các sản phẩm về da.

- Chuyển hàng hóa trên toàn quốc theo nhu cầu của khách hàng( khách hàng chịu phí vận chuyển khi thanh toán)

Công ty quà tặng Chúng tôi cũng góp phần làm nên thành công một số thương hiệu thông qua nhiều chương trình quảng cáo và sản phẩm quà tặng ấn tượng. Mục tiêu của Công Ty sản xuất sổ tay Ba Trong Một: “Mang lại cho Quý Công ty các sản phẩm quà tặng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian & chi phí”

 

 

Sổ tay và Sổ da quà tặng được làm từ những chất liệu gì?

Sản xuất với chất liệu chính là giấy bìa cứng, với giấy bìa cứng giúp sổ tay cứng cáp và thân thiện với người sử dụng đặc biệt thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng lại được, bìa giấy cứng hợp thời trang sang trọng mà giá thành lại hợp hợp lý ích tốn kếm nhất cho chiến dịch marketing quảng cáo sản phẩm của bạn. Lò xo: Sản phẩm với thiết kể lò xo để có định giấy và bìa sổ tay quà tặng giúp cho quý khách có thể dể dàng sử dụng một cách tiện lợi nhất, mặt khác khi nhìn vào sản phẩm cứng cấp mạnh mẽ nhất.

Vui lòng xem các mẫu sản phẩm Sổ Tay, Sổ da lò xo kẽm của chúng tôi tại link sau: https://sanxuatsotay.com/san-pham/so-tay-lo-xo-kem

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn gia công nhiều dịch vụ sản phẩm khác như: Sản xuất Sổ tay bọc da, sản xuất bút ký, sản xuất bìa hồ sơ dành riêng cho giới công chức, thể hiện được đẳng cấp hiện đại. Sản xuất Cặp, túi công vụ, công sở, du lịch thích hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng ngày nay. Sản xuất ví Passort, ví Namecard, Ví nam, nữ mang đậm tính thời trang , phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các bộ quà tặng bằng chất liệu da khác đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. tuổi. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Những dịch vụ hỗ trợ: Tư vấn mẫu mã khách hàng ưa thích Chế độ bảo hành cho các sản phẩm về da.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM VÀ MẪU MÃ

Hotline tư vấn: 0903528284
Zalo