icon

icon

icon

icon

Báo giá số lượng

21/10/2018 03:59

Tùy thuộc vào yêu cầu, kích thước, chất liệu mà giá để gia công một cuốn sổ sẽ khác nhau, vì thế trên thị trường không có bảng giá sổ tay chi tiết nào, có chăng cũng chỉ là những bài viết sơ sài hoặc những bài viết với cả tá từ “khoảng” chỉ làm rối cho bạn thêm. Để biết được chính xác giá cuốn sổ mà bạn muốn làm cho công ty mình, cách tốt nhất vẫn là gửi yêu cầu báo giá đến các xưởng sản xuất sổ tay để nhận giá rẻ và nhanh nhất.

Sản xuất sổ tay

21/10/2018 03:59

chúng tôi luôn có những dịch vụ bắt kịp với nhu cầu khách hàng, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. chúng tôi luôn có những dịch vụ bắt kịp với nhu cầu khách hàng, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

In sổ tay

21/10/2018 03:59

Với dây chuyền sản xuất cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, từ máy móc in ấn cho đến việc gia công đóng sổ, giúp chúng tôi in ấn ra những cuốn sổ tay chất lượng nhất cho công ty bạn. Hơn 5 năm trong nghành với hàng trăm mẫu sổ tay đã được thiết kế, việc giúp bạn chọn lựa và lên ý tưởng thiết kế cuốn sổ tay cho công ty mình đối với chúng tôi sẽ rất nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi hiểu được sản phẩm để tặng chính là một trong những điều quan trọng nhất để xây dựng bộ mặt của công ty, vì thế chúng tôi luôn chọn lựa những chất liệu tốt nhất để thực hiện in sổ tay và luôn cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất sổ tay để đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ là cuốn sổ tay giá trị và mang tính thương hiệu nhất bạn có thể tặng khách hàng. Chúng tôi nhận in ấn sổ tay các loại theo yêu cầu cho công ty làm quảng cáo với số lượng từ 100 cuốn trở lên. Mẫu thiết kế in ấn có thể do khách hàng tự cung cấp hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế. Có nhiều tuỳ chọn về chất liệu giấy in sổ tay và màu in trên sổ tay. Công Nghệ in hiện đại giúp bạn có thể tuỳ chọn về màu sắc in trên sổ tay được chính xác và đẹp nhất. Yêu Cầu Thiết Kế Sổ Tay CÁC MẪU SỔ TAY PHỔ BIẾN In Sổ Tay Giá Rẻ Số Lượng Lớn 2 Sổ Bìa Còng Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đạI. Sổ tay bìa còng hay còn được gọi là sổ còng, sổ bìa còng vì cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay,hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết, bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần.

Hotline tư vấn: 0903528284
Zalo